Tìm kiếm bài viết trước khi post bài

FreshShop- cung cấp các mặt hàng rau,củ,quả sạch

 Trả lời bài        Trả lời bài       
Tác giả
freshshopvn Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 18 Jul 2013
Tình trạng: Offline
Bài viết: 2
tùy chọn đăng bài tùy chọn đăng bài   Trích dẫn freshshopvn Trích dẫn  Trả lời bài       Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : FreshShop- cung cấp các mặt hàng rau,củ,quả sạch
    Đã đăng: 19 Jul 2013 lúc 16:11
Hiện cửa hàng chuyên cung cấp trái cây đạt chuẩn Global GAP, bio-organic với các sản phẩm như: dâu với chất lượng được đảm bảo khi cây giống được nhập từ Mỹ, Pháp, Isarel. Quy trình trồng dâu sạch và khép kín khi dâu được trồng trong chậu có chứa giá thể, tưới khoáng chất và nước sạch. Hoàn toàn không dùng giống biến đổi gien và các chất hóa học độc hại nên trái dâu to, bóng, màu đều đẹp, mùi thơm tự nhiên; xoài cát được trồng theo chuẩn Global GAP, trái to đều, vị ngọt đậm đà, da xanh mượt và vàng đều khi chính, được giám sát kỹ từ lúc ra hoa đến khi thu hoạch.
Ngoài ra, còn có rau sạch gồm nhóm sản phẩm:Rau xà lách: Romaine, Red lollo rossa, green lollo, red oakleaf, radicchio;Rau ăn thân: spinach, bok choy, broccoli…;Rau ăn củ: cà chua, cà chua bi, bí ngòi…; Rau thơm: cần tây, quế tây, thì là, húng… theo tiêu chuẩn global GAP và bio-organic. Cây giống được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Hà Lan..với quy trình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế.
Mặt hàng nấm cũng được trồng theo quy trình sạch, được chứng nhận của của cơ quan chức năng về chất lượng như: Nấm kim đỉnh (Pleurotus citrinopileatus); Nấm hương tươi (Shiitake);Nấm notaki..., và các loại thuỷ hải sản.
Đặc biệt, Fresh More sẽ giao hàng tận nhà miễn phí cho người tiêu dùng trong bán kính 5km không thu phí. Giúp các bà nội trợ khỏi bận tâm khi đi chợ quên mua vài thứ.

Đia chỉ cửa hàng: 183 Tôn Dật Tiên. P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Đối diện Citimart, theo hướng Nguyễn Văn Linh, rẽ vào Nguyễn Đức Cảnh)
Số ĐT liên hệ : 0933.077.547 (Mr.Minh)
               0909.270.609 (Mr.Nhựt)
Page : https://www.facebook.com/VietFreshShop


******* Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *******
Copy đường link dưới đây, để gửi đến cho bạn bè xem bài viết này !
Quay về đầu
 Trả lời bài        Trả lời bài       


Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuốngTrang này được hoàn thành trong 0.203 Giây.

Copyright@ 2007 - 2014 by Nông Phẩm Xanh
Tel: 08. 350 30 343 | Fax: 08. 3826 3247 | Email: nongphamxanh@rausach.com.vn
Địa chỉ: 254/53 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh