[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Hội Rau Sạch [đang chuyển dữ liệu...] > Hội Rau Sạch Miền Nam
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Lược ghi Buổi Họp Mặt Diễn Đàn Rau Sạch 27/12/2015
VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Lien minh hay hiep hoi rau sach.

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
vnrau1.0 Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 26 Nov 2009
Địa chỉ: Tan Tru Long An
Status: Offline
Points: 0
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn vnrau1.0 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Lien minh hay hiep hoi rau sach.
    Đã đăng: 26 Nov 2009 lúc 9:04am
Lâu lắm rồi không trở lại diễn đàn.
 Vấn đề liên minh rau của Phú tôi thây thế này. vấn đề thành lập liên minh là tất yêu đối với rau sạch của chúng ta vì có như thế chúng ta mới đủ mạnh để đưa rau sạch đến với người tiêu dùng. Và tiến tới thay thế dần các sản phẩm rau không an toàn. Xa hơn nũa là suất khẩu rau ra thị trường nuớc ngoài.
 Trong khi đó rau sạch với chung ta còn khá mới mẻ và người dân cũng không mua dưuợc những sản phẩm sạch thật sự.
 Tôi thấy thế này chúng ta đang có lợi thế rất lớn là có đội ngũ những người có tâm và có tài về rau sạch. Nói chung là cái đầu thì ta đã có. còn thị trường về rau sạch thì nó như một tất yếu của cuộc sống. Trong khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì đang là vấn đề cấp thiế khi " kiểm tra đến đâu thấy mất vệ sinh đến đấy". điều đó cho thấy nhu cầu về sản phẩm an toàn là rất lớn. và đây công việc đã có. Và cái khó của chúng ta là đây, khâu phân phối sản phẩm cái cổ thác nút chay là ở đây nếu giải quyết được vấn đề này sẽ thông suốt hết tất cả mọi chuyện. Đó chính là làm sau cho cánh tay hoạt động. chúng ta phải giải quyết được khâu này thì cái đầu sẽ được làm việc và thị trường rau sẽ rộng mỡ cho chúng ta.
 Như vậy  với thành lập liên minh thì chúng ta có nên nâng tầm lên một bước nữa không là mỡ hẵn 1 trung tâm mua bán các sản phẩm rau sạch. Trực tiếp tạo đầu ra cho sản phẩn. Dạng như 1 siêu thị tiện ích,  hay siêu thị sạch. Và phát triển đi lên từ nhỏ đến lớn.
Có như vậy nhu cầu của người dân được đáp ứng và người nông dân kỹ thuật cao như chúng ta có cơ hội làm việc. Đây là ý kiến của riêng tôi có gì Anh Em diễn đàn góp ý. Vì rau Viện Nam và người Việt Nam.
Quay về đầu
XUANTHIENLOC357 Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 26 Mar 2011
Địa chỉ: TP.HCM
Status: Offline
Points: 0
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn XUANTHIENLOC357 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 27 Mar 2011 lúc 8:58pm
minh ten loc,minh muon ra nhap lien minh rau sach .de cung co dong gop xay dung lien minh ngay cang lon manh so dt cua minh 0985068754.
Quay về đầu
Hữu Đoàn Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 17 Jun 2011
Địa chỉ: Lâm Đồng
Status: Offline
Points: 0
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Hữu Đoàn Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 17 Jun 2011 lúc 9:54pm

ý kiến của bạn VNRAU1.0 rất hay và thiết thực ; mình ở Lâm Đồng rất hoan nghênh và rất mong được hợp tác với các bạn

hữu Đoàn
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.158 Giây.