[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thảo Luận Về Rau Sạch [đang di chuyển dữ liệu...] > Kỹ Thuật Trồng
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Cần sự tư vấn của mọi người về thủy canh !
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Lược ghi Buổi Họp Mặt Diễn Đàn Rau Sạch 27/12/2015
VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Cần sự tư vấn của mọi người về thủy canh !

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
MTuan Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 16 Mar 2017
Địa chỉ: Thanh Hóa
Status: Offline
Points: 3
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn MTuan Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Cần sự tư vấn của mọi người về thủy canh !
    Đã đăng: 16 Mar 2017 lúc 5:00pm
Mình biết diễn đàn rausach.com.vn đã lâu. Nhưng trước giờ chỉ là ấp ủ. giờ có điều kiện thực hiện nhưng vẫn đang có nhiều thắc mắc. rất mong được các tiền bối đi trước chỉ bảo. Sắp tới mình định trồng thử nghiệm xà lách và cà chua trên diện tích 1000m2 tại Thanh Hóa nhưng có một số vấn đề mình nhờ được các tiền bối tư vấn giúp mình.

- Ở Thanh Hóa khí hậu về mùa hè khá là nóng. Mình nên xây nhà lưới hay nhà kính ? có cách nào để giảm nhiệt độ vào mùa hè tối ưu nhất mà giá thành hợp lý không ạ ?

- Mình định trồng theo phương pháp thủy canh. Xin mọi người có thể chỉ giúp mình công ty nào chuyên cung cấp hệ thống thủy canh thương mại uy tín không ạ ? Mình cũng tham khảo vài nơi nhưng báo giá khác nhau quá nên đang khá phân vân ?

- Mình định trồng xà lách và cà chua với các giống nhập khẩu. Các bác đi trước có thể cho em một vài địa chỉ công ty chuyên về hạt giống thủy canh hai sản phẩm này nhập khẩu với ạ ?

cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian đọc bài của mình. mình xin cảm ơn
Quay về đầu
hung3361 Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 12 Oct 2013
Địa chỉ: Hà Nội
Status: Offline
Points: 98
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn hung3361 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 16 Mar 2017 lúc 7:38pm
nhà lưới hợp hơn , còn phải xem có mưa bão thế nào nữa chứ , có mô hình nhà lưới + nhà kính của bác Thủy-canh thì phải , ở đâu mình ko nhớ rõ bạn tìm lại xem . Với xà lách và cà chua có hợp với khí hậu nóng mùa hè đâu nhỉ ?
Quay về đầu
maya09 Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 04 Dec 2015
Địa chỉ: q12
Status: Offline
Points: 103
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn maya09 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 17 Mar 2017 lúc 7:55am
Xà lách thì chưa thử nhưng cà chua thì ở TPhcm cũng nóng và mình trồng thấy ko vấn đề gì ( giống cà chua bi bán đầy ngoài tiệm ) . Chống nóng thì thấy thấy trồng rau họ dùng quạt kết hợp phun sương. bạn có thể xem mô hình dưa chuột công nghệ cao http://laodong.com.vn/lao-dong-hang-ngay/dot-pha-tu-trong-mau-cong-nghe-cao-120118.bld
Quay về đầu
MTuan Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 16 Mar 2017
Địa chỉ: Thanh Hóa
Status: Offline
Points: 3
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn MTuan Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 17 Mar 2017 lúc 8:25am
Xin cảm ơn ý kiến tư vấn của các bác. Em đang nghiên cứu thêm. Trên ý tưởng thì khá hay nhưng lúc bắt tay vào làm nhiều vấn đề phát sinh quá.
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.172 Giây.