[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Giới Thiệu Hình Ảnh Vui và Video của Bạn
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Dự đoán XSMB 14/9/2017 - Giải mã giấc mơ thấy cốc
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Lược ghi Buổi Họp Mặt Diễn Đàn Rau Sạch 27/12/2015
VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Dự đoán XSMB 14/9/2017 - Giải mã giấc mơ thấy cốc

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
haicau444 Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 21 May 2017
Địa chỉ: Nam ĐỊnh
Status: Offline
Points: 39
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn haicau444 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Dự đoán XSMB 14/9/2017 - Giải mã giấc mơ thấy cốc
    Đã đăng: 13 Sep 2017 lúc 9:20pm
Cuộc sống nhày càng phát triển đi liền với đó chính là những nhu cầu trang trí ngày một tăng cao bạn nhé. Và vị trí của những đồ vật được làm bằng thủy tinh là không thể thiếu được trong những sự trang trí đó bạn nhé. Một trong số những đồ vật thủy tinh đó chính là những chiếc cốc thủy tinh, dù bé nhỏ nhưng chúng cũng góp một phần không nhỏ để có thể đánh gia gia chủ nhà được bạn nhé.

Những chiếc cốc thủy tinh đều được làm từ chất liệu thủy tinh, nhưng có rất nhiều loại và được trang trí vô cùng tinh xảo, tùy từng mục đích sử dụng thì nếu như bạn mơ thấy giấc mơ thấy xuất hiện hình ảnh những chiếc cốc thủy tinh thì đó chứng minh, hây đó chỉ là một lời dự báo hay là một lời khuyên dành cho bạn, mời bạn bớt chút thời gian khám phá cùng chúng tôi bạn nhé.

Và tất nhiên chúng ta tiếp xúc với chúng vô cùng thường xuyên trong đời sống sinh hoạt thường nhật. Và nếu bạn có giấc mơ mơ thấy chúng thì đó là điều hoàn toàn bình thường, có thể dễ hiểu được. Nhưng bạn đang có những câu hỏi xung quanh ý nghĩa của giấc mơ đó? Chúng tôi mời bạn tham khảo tại Soi cau xo so 3 mien để giải nghĩa giấc mơ này nhé.

[​IMG]

Giấc mơ thấy cốc thủy tinh​

Chất liệu thủy tinh gợi cho chúng ta có những cảm giấc vô cùng lịch sự và quý phái. Bất chợt trong mơ bạn bắt gặp một hình cốc thủy tinh thì điều này phản ánh con người bạn. Bạn là một người lịch lãm, lịch sự luôn biết cách cư xử đúng mực cho dù mọi thứ có trở nên như thế nào đi nữa. Chính những sự việc đó càng tôi luyện cho bạn những tính cách của những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với mọi người.Những chiếc cốc thủy tinh được bày bán vô cùng phổ biến tại những của hàng tạp hóa với giá cả vô cùng hợp lý bạn nhé. Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ bạn đang đi mua sắm những chiếc cốc thì đó là một giấc mơ cho thấy bạn là một người có những cách quản lý chi tiêu của riêng bạn nhé, chính vì tiêu tiết kiệm như vậy bạn sẽ có được những gì bạn mong muốn dù sớm hay muộn bạn nhé.

Cho dù có tính chất đẹp về thẩm mỹ những chúng có một điểm yếu đó chính là sự dễ vỡ của những chiếc cốc thủy tinh. Những chiếc cốc thủy tinh vỡ vụn bớt ngờ xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì giấc mơ này cho thấy bạn nên đề phòng cảnh giác trước những mối nguy hại có thể ảnh hưởng tới bạn bất cứ lúc nào bạn nhé, hãy đề cao những người có thể tiếp xúc với bạn thường xuyên bạn nhé.

Nếu bạn đã từng thử thì bạn sẽ có cảm giác uống nước ở cốc thủy tinh sẽ cho ta cảm giác nước sẽ ngon hơn. Khi bạn mơ thấy điều này thì bạn đang quá tải về công việc của bạn. Công việc đã chiếm phần lớn thời gian sinh hoạt của bạn khiến bạn không có thời gian chăm sóc bản thân, để bản thân bạn bừa bộn, lôi thôi, bạn cần có thời gian tĩnh tâm lại.

Những giấc mơ thấy cốc thủy tinh có thể có ý nghĩa là một lời khuyên hay cũng có thể là một dấu hiệu. Bạn mơ thấy cốc thủy tinh còn có rât rất nhiều ý nghĩa đến thú vị chờ bạn khám phá nữa, nếu bạn quan tâm thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia về ý nghĩa giấc mơ này tại Soi cầu XSMB hôm nay nhé.

[​IMG]

Giải mã giấc mơ thấy cốc thủy tinh​

Cốc thủy tinh rất dễ vỡ nếu như bạn mơ thấy giấc mơ bạn vô tình hay cố tình làm vỡ đồ thủy tinh thì không nói bạn cũng có thể biết đây là một điềm báo cho sự xui xẻo. Bạn hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện vì mọi chuyện rồi sẽ qua thôi bạn nhé.

Cho dù những ý nghĩa dù tốt đẹp hay không tốt đẹp thì đây cũng là một giấc mơ khiến bạn có những băn khoăn trăn trở với những ý nghĩa mà bạn đã được giải đáp bởi chúng tôi. Bạn chỉ cần bớt chutus thời gian quý báu của bạn là bạn có thể khám phá được cả một bầu trời tri thức chứa đựng vô vàn những kiến thức mới bạn nhé. Chúc bạn may mắn với những kiến thức mà bạn tìm được.

Có thể bạn đang lâm vào trạng thái tâm lý hoang mang, thất vọng trước thái độ của người khác đối với bạn hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc diễn đạt những suy nghĩ của mình. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn cần cẩn thận trong lời nói hơn, tránh những lời gây tổn thương và nguy hại đến người khác.Bạn nên tham khảo con số may mắn ngày hôm này là 07 để tăng thêm độ may mắn của bạn. Chúc bạn may mắn tại Dự đoán XSMN Thần Tàinhé.
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.328 Giây.