[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Tìm hiểu và áp dụng cách chữa viêm phế qua
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Lược ghi Buổi Họp Mặt Diễn Đàn Rau Sạch 27/12/2015
VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Tìm hiểu và áp dụng cách chữa viêm phế qua

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
trungobao1 Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 27 Jul 2017
Status: Offline
Points: 100
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn trungobao1 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Tìm hiểu và áp dụng cách chữa viêm phế qua
    Đã đăng: 13 Sep 2017 lúc 10:01pm

Viêm phế quản mãn tính khá nguy hiểm, bởi khả năng biến chứng nếu không được điều trị sớm và kịp thời. Bài viết đưa ra giải pháp chữa đau họng nhanh nhất bằng lá trầu không, áp dụng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

1/ Lá trầu không với một vài lát gừng mỏng

Lá trầu không kết hợp với gừng giúp bạn đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng mà lại rất an toàn, rất dễ làm mà không gây hại đến sức khỏe của người bệnh. Chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không mang lại cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên với cách làm khá là đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm

Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn với 4-5 lát gừng mỏng, đổ vào 1 bát con nước sôi  rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó  khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc  kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc uống 2 lần trong ngày , sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần thì dừng sau 30 ngày thì lại uống lại đến khi nào khỏi bệnh.
Kết quả hình ảnh cho lá trầu

2/ Hái lá trầu không rửa sạch bụi bẩn 

Hái lá trầu không rửa sạch bụi bẩn
>> chữa viêm phế quản bằng tỏi
3/ Lá trầu không với vài giọt mật ong
Dùng 7-8 lá trầu không rửa sạch bỏ vào cối dã hoặc bỏ vào máy say nhuyễn, rồi đổ vào 1 bát con nước sôi  rồi ngâm trong vòng 10 phút, sau đó  khuấy đều rồi lọc qua khăn màn hoặc dụng cụ lọc, lọc  kĩ để chất thuốc trong lá ra hết với nước. Lấy nước đã lọc nhỏ thêm vài giọt mật ong uống 2 lần trong ngày , sau bữa ăn nửa tiếng. Cứ làm như vậy khoảng 1 tuần là bạn có thể thấy hiệu quả của việc chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không rồi.

4/ Dã hoặc xay nhuyễn rồi lọc lấy nước
Dã hoặc xay nhuyễn rồi lọc lấy nước

5/ Lá trầu không kết hợp với củ nén
Lá trầu không kết hợp với củ nén cũng mang lại hiệu quả rất bất ngờ mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào gây hại cho người bệnh, rất dễ làm mà rất an toàn, dễ tìm giúp cho người bệnh phục hổi một cách nhanh chóng.

Ngoài ra lá trầu không còn có công dụng chữa một số bệnh khác nữa cũng cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên. Lá trầu không được lấy từ tự nhiên, rất dễ tìm và không gây cho người bệnh bất kỳ một tác dụng phụ nào. Và lá trầu không được trồng rất rộng rãi ở nước ta, vì lá trầu không ngoài tác dụng chữa bệnh thì các cụ già, những người lớn tuổi hay nhai lá trầu không này như một thói quen, lá trầu không này được ông cha ta từ hồi xa xưa đã sử dụng rất phổ biến. Hãy tham khảo chữa viêm phế quản mãn tính bằng lá trầu không để luôn bảo vệ sức khỏe của chính bạn một cách tốt nhất.
>> chữa viêm phế quản bằng thuốc nam
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.156 Giây.