[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Vật Tư Trồng Cây > Giống Cây Trồng
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Xin giống trồng bơ tứ quý tại Lâm Đồng?
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Xin giống trồng bơ tứ quý tại Lâm Đồng?

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
baka1503 Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 03 Feb 2018
Status: Offline
Points: 2
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn baka1503 Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Xin giống trồng bơ tứ quý tại Lâm Đồng?
    Đã đăng: 29 Jul 2018 lúc 12:45pm
Nếu ai đó đã cảnh báo tôi về việc thuốc lá điện tử gây nghiện sẽ như thế nào, tôi chưa bao giờ lấy được cái phồng đầu tiên của mình. Tôi không biết một chút ngọt ngào, hơi hương vị ấm áp theo sau bởi một cơn sốt nhỏ có thể là. Đặc biệt là khi nó đến mà không có mùi hôi thối quen thuộc của gạt tàn.

Khi e-thuốc lá ra mắt tại Anh vào năm 2005, họ là những người bảo vệ những người muốn giảm bớt thói quen hút thuốc của họ với một lựa chọn được cho là an toàn hơn. Nhưng ‘vaping’ - được gọi là vì hơi, không phải khói, được hít vào - giờ đã trở thành một lựa chọn lối sống. Lãnh đạo Ukip Nigel Farage, người hiếm khi được nhìn thấy mà không có một gasper trên đường đi, thừa nhận ngày hôm qua rằng ông đã cố gắng một e-thuốc lá, tuyên bố nó "vui vẻ tốt".
>> Có thể bạn quan tâm: thuốc hút shisha
Vấn đề là trẻ em cũng đã có được một hương vị cho các que kim loại hoạt động bằng pin cung cấp nhát không khí có mùi vị, không có thuốc lá nhưng với một viên đá nicotin tinh khiết. Theo một nghiên cứu mới được công bố trong tuần này, một trong năm thanh thiếu niên đã mua hoặc sử dụng thuốc lá điện tử, mặc dù chúng chỉ có thể được bán hợp pháp cho những người trên 18 tuổi. Các chuyên gia y tế, lo ngại rằng vaping đang mở ra một cánh cửa mới cho những điếu thuốc lá thực sự, đã mang thương hiệu cho họ là “alcopops của thế giới nicotine”.

Tôi biết những gì nó giống như để nối vào thuốc lá điện tử. Đối với tôi, một người không hút thuốc suốt đời (được rồi - với những khoảng trống không thường xuyên ...), sự tò mò về những gì mà những người thích phiêu lưu này cảm thấy như, nếm thử và ngửi như quá nhiều. Là một người dùng đầu tiên cổ điển (tôi đã mua một chiếc iPhone 6 Plus trong tuần phát hành), tôi cần phải tự lái thử một chiếc điện tử. Và cũng giống như với iPhone 6 Plus, nó là một sự vội vàng mà tôi hối hận. Thói quen e-cig của riêng tôi bắt đầu như một cách để cắt giảm những khói thuốc xã hội hiếm hoi nhưng vẫn có hại mà tôi có khi ra ngoài giao lưu với bạn bè. Thật không may, nghiện vừa phải của tôi đối với nicotine có hương vị mơ không thể được trả lại tại quầy Apple Genius.

• SỨC KHỎE Tất cả những gì bạn cần biết về những rủi ro của vaping

E-cigs - được biết đến một cách dứt khoát trong các vòng tròn chính thức là “hệ thống phân phối nicotine điện tử” (ENDS) - đang bùng nổ kinh doanh. Doanh số tăng vọt ở đây sau khi hút thuốc ở những nơi công cộng đã bị cấm vào năm 2007, và riêng ở Anh có khoảng 1,3 triệu người dùng thuốc lá điện tử, bóp bong bóng kẹo cao su từ một cây gậy, xem đầu đèn neon màu xanh lóng lánh, ôm lấy nicotine- gây ra headrush.
 Khi tôi lấy đi cơn thịnh nộ định mệnh đầu tiên của mình, cái gì, tôi lý luận, sẽ là hại? Thuốc lá trong thuốc lá thật, khi nó đốt cháy, giải phóng hơn 5.000 hóa chất độc hại vào phổi và máu, bao gồm hắc ín, asen, carbon monoxide và hydrogen cyanide. Bằng cách so sánh, ENDS bao gồm một hộp chứa chất lỏng có chứa nicotine gây nghiện cao, hương liệu và một loại cocktail có ít chất hóa học hơn; một thiết bị sưởi để biến chất lỏng thành hơi và nguồn năng lượng để làm nóng thiết bị, thường là pin lithium ion có thể sạc lại được.

Tất nhiên, giới trẻ tương đối của ngành công nghiệp có nghĩa là nghiên cứu sâu rộng vẫn chưa được tiến hành vào các hiệu ứng lâu dài. Nhưng các nhà nghiên cứu tại Đại học John Hopkins đã phát hiện ra rằng thuốc lá điện tử phát hành các hóa chất độc hại tương tự như thuốc lá, có thể làm suy yếu hệ thống phổi và miễn dịch. Tổ chức Y tế Thế giới đã kêu gọi cấm một vaping trong nhà vì sợ khí thải có thể có hại, ngay cả với những người ngoài cuộc.


Đã được chỉnh sửa bởi baka1503 - 07 Aug 2018 lúc 12:49pm
Quay về đầu
NhanTran Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 10 Nov 2014
Địa chỉ: Vietnam
Status: Offline
Points: 7
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn NhanTran Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 30 Jul 2018 lúc 2:52pm
Bạn vào đây xem này : www.botrinhmuoi.vn
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.063 Giây.