[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Lợi ích sức khỏe bắp cải mang lại cho người ăn cha
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Lợi ích sức khỏe bắp cải mang lại cho người ăn cha

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
incomplete Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 25 Jan 2019
Status: Offline
Points: 18
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn incomplete Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : Lợi ích sức khỏe bắp cải mang lại cho người ăn cha
    Đã đăng: 01 Feb 2019 lúc 12:08pm
Không chỉ đa dạng về chủng loại, bắp cải còn đa dạng về dinh dưỡng và là nguồn thực phẩm bổ sung cực kì chất lượng tời từ thực vật.Bắp cải mang tới những lợi ích sức khỏe nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé. địa chỉ nha hang chay ha noi giá rẻ nhất hiện nay
 

Lợi ích sức khỏe bắp cải mang lại

 1. Chống ung thư
Bắp cải là một “siêu thực phẩm” khi nói đến việc ngăn ngừa và điều trị nhiều dạng ung thư khác nhau. Điều đó nhờ vào glucosinolates mà chúng chứa. Các hợp chất hoạt tính sinh học này là chất chống oxy hóa mạnh mẽ tác động lên các tế bào ung thư ở các cấp độ khác nhau để ức chế sự phát triển của chúng và loại bỏ chúng. Khả năng đảo ngược, ức chế và ngăn ngừa khối u làm cho bắp cải trở thành thực phẩm hóa học mà bạn chắc chắn nên thêm vào chế độ ăn uống của mình. hướng dẫn cách nấu lẩu chay ngon hấp dẫn nhất



Bạn muốn giảm nguy cơ mắc ung thư bàng quang, ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư tuyến tiền liệt? Vậy đừng ngại ngần thêm bắp cải vào bữa ăn chay hàng ngày của mình!

2. Hỗ trợ hệ tiêu hóa


Bắp cải không chỉ giàu chất xơ để giúp hoạt động tiêu hóa trở nên “trơn chu” hơn mà còn chứa các hợp chất đặc biệt có thể giúp điều trị loét và các vấn đề tiêu hóa khác.

Isothiocyanates, một loại chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ glucosinolates có trong bắp cải, đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hòa vi khuẩn trong đường tiêu hóa của bạn. Chúng giúp thúc đẩy hệ thống đường ruột khỏe mạnh, điều cần thiết để khắc phục các vấn đề tiêu hóa của bản thân.

Cải bắp lên men như kim chi và dưa cải bắp cũng có lợi trong việc cung cấp lợi khuẩn lành mạnh tối ưu cần thiết cho hệ thống tiêu hóa của bạn.

3. Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch


Bắp cải chứa anthocyanin – chất chống oxy hóa có khả năng làm giảm cholesterol, tổng lượng cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL) và tổng lượng LDL bị oxy hóa trong máu. Mức độ cao của các lipoprotein này có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển chứng xơ vữa động mạch, hoặc sự tích tụ của mảng bám hoặc cholesterol trong thành động mạch.

Vì vậy, bắp cải mang tới rất nhiều tác dụng có lợi đối với các động mạch của chúng ta, cũng như giúp mở rộng động mạch để ngăn ngừa tổn thương cơ tim và giảm các vấn đề về nhồi máu cơ tim cho cơ thể.

tham khảo địa chỉ nhà hàng chay ngon quận 1 cho bạn và cả gia đình

Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.219 Giây.