[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Thư Giãn Cùng Rau Sạch > Quảng Cáo Nông Phẩm
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - HLV Thành Công cũng không quên khen ngợi đội trưởn
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập


HƯỚNG DẪN ĐƯA HÌNH ẢNH LÊN DIỄN ĐÀN - 08.2018


VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

HLV Thành Công cũng không quên khen ngợi đội trưởn

 Trả lời bài  Trả lời bài 
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
nhoctrumtn Xem từ trên xuống
Member
Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 18 Mar 2020
Địa chỉ: thái nguyên
Status: Offline
Points: 322
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn nhoctrumtn Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Chủ đề : HLV Thành Công cũng không quên khen ngợi đội trưởn
    Đã đăng: 17 Oct 2020 lúc 1:02am

HLV Nguyễn Thành Công vẫn dành lời khen cho học trò dù Quảng Nam thất bại ngược dòng 1-2 trước Thanh Hoá ở vòng 2 giai đoạn 2 V.League 2020.

"Ở thời điểm này tôi không muốn tìm nguyên nhân nào dẫn đến thất bại. Chúng tôi chỉ biết mình đã cố gắng làm hết sức", HLV Thành Công chia sẻ sau thất bại 1-2 trước Thanh Hoá. Dù phải làm khách trên sân Thanh Hoá, keonhacai Quảng Nam vẫn nhập cuộc đầy tự tin và có bàn thắng mở tỷ số ở phút 29 do công của Kebe.

Nhưng đội bóng xứ Quảng đã không duy trì được lợi thế, để Thanh Hoá lội ngược dòng thắng lại 2-1 nhờ các pha lập công của Balic và Gasissou ở phút 31 và 66. Thất bại này khiến Quảng Nam càng hẹp dần cơ hội trụ hạng. Dẫu vậy, nhà cầm quân xứ Nghệ vẫn dành những lời khen có cánh để động viên các học trò.

"Tôi không muốn nói sự không hài lòng sau trận đấu này. Tôi hài lòng trách nhiệm các cầu thủ của mình, đặc biệt là tinh thần họ thể hiện trong suốt trận đấu. Tôi biết thời điểm này rất khó khăn với họ nhưng các cầu thủ đã nỗ lực hết mình rồi", HLV Thành Công nói.

Thanh Hoá là đội bóng cũ của HLV Thành Công. Nhà cầm quân xứ Nghệ mới chia tay Thanh Hoá chỉ 1 tháng trước. Thế nên, lần trở lại này cũng mang theo nhiều cảm xúc đặc biệt với ông. Vị HLV sinh năm 1977 chia sẻ: "Tôi là con người nên có cảm xúc bồi hồi khi gặp lại đội bóng cũ. Nhưng đối với tôi gạt tình cảm cá nhân sang một bên để tập trung tốt nhất cho trận đấu".

HLV Thành Công cho biết thêm: "Nếu muốn tôi thay đổi cái gì cho đội bóng lúc này là không khả thi lắm. Tôi muốn ổn định lại tâm lý cho đội bóng, khơi gợi những gì cho cầu thủ để họ ra sân với sự tự tin cao nhất ở 3 trận cuối".

Khi được hỏi về cơ hội trụ hạng ở mùa giải năm nay, nhan dinh bong da ông nhấn mạnh: " Chúng tôi còn đối đầu với Nam Định, Hải Phòng và SHB.ĐN. Nếu DNH.NĐ và Hải Phòng không tận dụng được điểm số thì tôi sẽ còn cơ hội để bứt lên".

HLV Thành Công cũng không quên khen ngợi đội trưởng Đinh Thanh Trung. "Đinh Thanh Trung là thủ quân mẫu mực, trách nhiệm rất lớn với đội bóng của mình. Trước kia tôi nghe Thanh Trung về Quảng Nam. Tôi biết tình cảm cảm của cậu ấy dành cho đội bóng lớn thế nào", nhà cầm quân xứ Nghệ khép lại buổi họp báo.

Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài 
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.188 Giây.