[Diễn đàn] [Diễn đàn] > Rau Và Sức Khỏe Cộng Đồng > Món Ăn - Bài Thuốc
Điều lệ sinh hoạt   Có bài mới Có bài mới Kênh RSS - Rau quả hạn chế bệnh Ung Thư
  Tìm kiếm trong diễn đàn   Events   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Lược ghi Buổi Họp Mặt Diễn Đàn Rau Sạch 27/12/2015
VĂN HÓA - QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NỘI QUY DIỄN ĐÀN RAU SẠCH

Rau quả hạn chế bệnh Ung Thư

 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <1 1516171819 58>
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề  Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Tùy chọn chủ đề Tùy chọn chủ đề
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1602
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 03 Jul 2010 lúc 1:17pm
Hạt là nguồn tuyệt-hảo các acids béo chính, protein, kích-thích-tố thực-vật và sợi, và chúng là một phần của thực-đon Ẩm-thực Tẩy Gan. Tôi đề-nghị hạt lanh, bí, mè, hướng-dương. Cho hầu hết mọi người, tốt hơn hêt là nên xay (như xay cà-phê), hoặc dùng máy xay sinh-tố loại mạnh để làm thành một thứ bột, nếu không, có khi có hạt (như hat lanh) sẽ không tiêu-hóa được. Một cách xuất-sắc để tăng thêm lượng các acids béo chính, và protein là làm một hỗn-hợp các hột : lanh, hướng-dương và hạnh-nhân (gọi là LSA = Linseeds + Sunflowers + Almonds) bằng cách cho chúng qua một máy xay, để làm thành một thứ bột nhuyễn, ăn ngon, ngọt và có vị hạt để rắc lên các dĩa trộn rau trái hoặc ngủ-cốc, hoặc thêm vào loại thức uống quay sệt như kem lỏng (shakes) dùng trong chương-trình ẩm-thực tẩy gan.Bạn đong theo tỷ-lệ 3 lần hạt lanh, 2 lần hạt hướng-dương và 1 lần hạt hạnh-nhân. Nếu bạn dùng các thứ nầy thường-xuyên, bạn không bao giờ bị táo-bón. Trong nhũng trường-hợp bị bón kinh-niên, thêm 2-3 muỗng canh vỏ psyllium vào LSA mỗi ngày. Bột FibreTone là một chất sợi thiên-nhiên hảo-hạng không có gluten, rất thích-hợp cho người bị xáo trộn đường ruột , hoặc táo-bón.

Hạt, rất giàu chất béo không bảo-hòa và phải được dùng tươi. Nếu chúng đã được tách vỏ ra một thời-gian lâu và tiếp-xúc với không-khí, sẽ khiến chất dầu trong chúng bị ôi (trở mùi) và không còn hữu-ích. Chỉ mua hạt đựng trong bao, túi thật kín, có ngày xử-dụng,, hoặc hạt còn nguyên cả vỏ.


Đã được chỉnh sửa bởi Thủy-canh - 03 Jul 2010 lúc 1:49pm
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1602
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 04 Jul 2010 lúc 1:11pm
Nguyên-tắc Mười :
Chọn bánh mì và các thức trét bánh mì cách khôn-ngoan.


Cách khôn-ngoan là trong thời-gian ăn tẩy gan, nên chọn ăn các loại bánh mì phẩm-chất cao. Những bánh nầy cho chất xơ, khoáng-tố và sinh-tố B. Ngày trước, bánh mì do các tay thợ tại địa-phương làm, dùng thành-phần hết sức đơn-giản : bột, nước, men và muối. Ngày nay, bánh mì được các siêu-thị làm theo phương-pháp sản-xuất hàng loạt, dùng các thành-phần như dâu thực-vật (đã hydro-hóa), đường, potassium, bromate, diodiiuumm, dihydrogen diphosphate, monoacetyltartaric acid, azodicarbonamide và những hóa-chất nhân-tạo khác đã chất thêm gánh nặng cho một lá gan đã quá tải. Sồ lượng men lớn, quá-trình lên men nhanh và những chất gọi là "cải-tiến" tìm thấy trong bánh mì gọi là sản-xuất hàng loạt nầy có thể làm đầy bụng và gây nên hội-chứng rối-loạn ruột. Bánh mì "nâu" ở các siêu-thị, chỉ có thể là bánh mì trắng nhuộm bằng đường thắng.

Khi đang ăn theo phương-pháp tẩy gan, tôi khuyên bạn chỉ nên mua bánh mì tại những tiệm thực-phẩm sức khỏe, bởi chúng không có hoá-chất nhân-tạo. Bánh không có gluten rất tốt cho những người bị sình ruột và dị-ứng. Nếu bạn bị hội-chứng hỗn-loạn đường ruột, nên ăn bánh mì làm băng bột xay bằng cối đá, bởi nó sẽ cho ra hạt nhuyễn và không sót lại hạt to. Thay đổi bánh ăn luôn để giảm bớt cơ-hội bị dị-ứng  -  hãy thử lúa mạch, lúa mạch đen, gạo và thêm vài thứ khác nữa có trong tiệm thực-phẩm sức khỏe. Có thể thử mấy thứ nhẹ hơn như bánh gạo phồng, bánh lúa mạch phồng hoặc bánh pita không men. Nếu bạn bị dị-ứng với men, thì chỉ nên dùng bánh không men. Khi đang trong chương-trình tẩy gan, tránh dùng margarine và/hoặc bơ để trét bánh mì. Nếu bạn đang cố giảm cân, thì bạn lại sẽ tăng cân, nếu dùng các thứ trên để trét bánh. Không dùng chúng, chỉ sau một vài tuần bạn sẽ quên chúng ngay. Nếu bạn là người chỉ thích ăn bánh mì, thì bạn nên chọn thức trét khác để thay-thế, được chỉ-dẫn trong thực-đơn ẩm-thực tẩy gan. Những thức nầy là trái bơ tươi, bơ làm bằng hạt (như bơ đậu phộng), hummus hoặc tahini, chúng chứa những acids thiên-nhiên chính-yếu thân-thiện với gan. Hummus là một thứ sền-sệt làm bằng đậu xanh, hạt mè và tỏi và sẽ làm cho cặp bánh mì săng-uých của bạn trở nên đầy hương-vị. Vậy bạn có rất nhiều thức để thay-thế. Khi bạn dùng hummus hay tahini, bạn lại có thêm một nguồn protein tốt. Hummus và tahini là những thứ bạn có thể tự làm.
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1602
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 07 Jul 2010 lúc 9:26pm
Nguyên-tắc Mười Một :

Tránh Táo-bón, bằng cách ăn thật nhiều rau trái tươi và uống nước thường-xuyên cả ngày.

Bạn có thể tự trộn Muesli (một thứ hỗn-hợp : hạt, ngủ-cốc, trái cây khô... không qua nấu nướng, rất giàu chất sợi), dùng điểm-tâm bằng các hạt hướng-dương, mè, pepitas, kiều mạch, hạt lanh, hạt hạnh-nhân thái mỏng, các loại trái khô, cốm lúa mạch, cám lúa mạch, cám gạo và các viên licithin. Đong mỗi thứ 1 tách là đủ cho bạn dùng 4 tuần lễ, nếu được cất giữ trong tủ lạnh. Cho tất cả qua máy xay, để làm thành một thứ bột. Có thể tăng-cường thêm 1 muổng cà-phê FibreTone vào mỗi chén muesli. FibreTon không có gluten và là thức ăn rất tốt cho ruột già.

Tránh được bón, bạn sẽ tránh được các thành-phần bất-thân-thiện phát-triển trong ruột già. Để tăng thêm thành-phần vi-khuẩn thân-thiện acidophilus và lactobacilli trong bộ ruột, bạn có thể uống thêm probiotic capuulles và ăn các thức ăn lên men như sauerkraut (món dưa cải của Đức) và ya-ua làm bằng sửa bò nuôi thiên-nhiên. Nếu bạn thật thích ya-ua, bạn có thể  mua một máy làm ya-ua và bạn tự làm bằng sửa đậu nành, hay bò nuôi tự-nhiên. Một bệnh-nhân của tôi bảo máy làm ya-ua không mắc lắm. Trong thời-gian ăn Tẩy Gan, tôi muốn bạn tuyệt-đối tránh các thực-phẩm có dính-dáng đến sửa, trừ ya-ua làm bằng sửa bò nuôii bằng phương-pháp hữu-cơ.

Tôi thấy nhiều bệnh-nhân táo-bón cũng bị loạn tiêu-hóa, ợ nóng, hồi-lưu (reflux) và khó tiêu. Tôi ghi hết những chứng nầy, bởi chúng có thể có một lúc một hay nhiều thứ. Nếu bạn có những triệu-chứng nầy, tránh dùng thường-xuyên thuốc có khoáng-tố độc alluminium. Thay vào đó dùng loại an-toàn hơn, chứa calcium carbonate, magnesium carbonate, nước cốt nha-đam và dược-thảo như cúc chamomile, golden seal, peppermint và slippery elm. Bạn sẽ thấy rằng các trà thảo-dược chamomile và peppermint làm dịu bớt cơn cồn-cào. Glutamine cũng giúp làm dịu bớt viêm bao-tử và ruột non. Trong những trường-hợp táo-bón kinh-niên, có một chiến-lược đối-phó hết sức hữu-hiệu là uống 2 đến 4 muổng Epson's Salt mỗi tuần 1 lần. đây là cách an-toàn và không gây nghiện như thuốc nhuận-trường.
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1602
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 09 Jul 2010 lúc 11:23am
Nguyên-tắc Mười Hai :

Tránh các chất béo quá bảo-hòa hay không còn tốt, bởi chúng sẽ làm hại gan bạn, nếu bạn ăn thường xuyên. Những dầu mỡ không tốt nầy sẽ làm tổn thương gan bạn và tăng nguy-cơ "gan Mỡ", giống như cũng được nhìn thấy nơi những người nghiện rượu nặng.

Nhiều người, vì muốn giữ không cho lên cân, hoặc muốn giảm cân, nên đã hết sức cố theo một thực-đơn hoàn-toàn không có chất béo. tin rằng như vậy sẽ tránh được béo phì; tuy nhiên, nếu điều nầy kéo dài hơn 4 tuần lễ, sẽ khiến cơ-thể bắt đầu có triệu-chứng thiếu các chất béo thiết-yếu. Hơn nữa, nếu bạn không ăn vào bất cứ một chất béo thiết-yếu nào, gọi là chất béo chính-yếu, hệ-thống biến-dưỡng của bạn sẽ chậm lại. Điều nầy lại khiến tăng cân!

Triệu-chứng của thiếu các chất béo thiết-yếu gồm : khô và ngứa da, u-bướu da, da sần-sùi, rụng tóc, đau khớp, giảm khả-năng sinh-sản, trầm-cảm, giảm trí nhớ, khả-năng đề-kháng giảm, mệt mõi và chóng già. Hiển-nhiên những chất béo chính-yếu nầy là sinh-tử cho hệ-thống biến-dưỡng của con người, nên tuyệt-đối bạn không được để thiếu.

Tôi đã khám hàng ngàn người mập, và tôi đã lấy đầy đủ chi-tiệt lịch-sử ăn uống của từng bệnh-nhân. Tôi tìm thấy rằng cân-bằng chất béo trong khẩu-phần ẩm-thực của họ không nằm trong mức lý-tưởng để cho một lá gan hoạt-động tốt, nên tôi giúp họ ăn thêm như thế nào và loại bỏ những chất béo có hại trong thành-phần ẩm-thực của họ. Mà rất nhiều những bệnh-nhân nầy lại không ăn quá nhiều thức ăn, hoặc không ăn vào quá nhiều calories. vấn-đề của họ, đơn-thuần chỉ là họ không phân-biệt được các chất béo xấu, tốt và họ ăn quá nhiều đường. Đây là những thứ trở thành gánh nặng cho lá gan. Tuy gan là cơ-quan đốt mỡ tuyệt-hảo, nhưng nếu bạn làm tràn ngập nó bằng những chất béo xấu, gan sẽ không thi-hành được chức-năng  của nó và toàn-thể hệ-thống biến-dưỡng trở thành trì-trệ. Kết-quả là bạn sẽ tăng cân dễ-dàng, cách riêng là ở vòng bụng. Gan lấy chất béo thặng-dư trong thức ăn và biến thành cholesterol, từ cholesterol biến thành mật để rồi tống-xuất ra khỏi cơ-thể qua đường ruột. Điều nầy chỉ có thể xảy ra nếu bạn ăn đủ chất sợi, số mở thặng-dư nầy sẽ bám vào chất sợi để ra khỏi cơ-thể khi bạn đi tiêu. Nói cách ngắn gọn, gan bạn bơm mỡ ra khỏi cơ-thể, giúp cho bạn thanh-mảnh. Chế-độ ăn Tẩy Gan kích-thích tiến-trình tống-xuất mỡ và làm giảm các vùng bị mỡ đeo bám, ngay cả với những người béo mập nhiều năm trời rồi.

Một lá gan khỏe mạnh cũng sản-xuất một lớp áo đặc-biệt gọi là Lippoprotein. Chất nầy giúp cho chất béo có thể đi chu-du trong dòng máu. Nếu gan không làm việc nầy cách hữu-hiệu, thì mỡ sẽ ở lại trong gan, làm thành "gan mỡ". Mà khi đã đến giai-đoạn nầy rồi, thì việc giảm cân càng thêm khó-khăn. Ăn thức-ăn không đúng, là nguyên-do khiến gan không sản-xuất quân-bình 2 thứ lippoprotein, khiến cơ-thể bạn có quá nhiều lippoprotein xấu (low-density-lippoprotein - LDL) và không đủ lippoprorein tốt (high-density-lippoprotein - HDL). Tình-thế nầy sẽ làm tăng nguy-cơ nghẽn mạch máu, bệnh tim, cao máu và đột qụy.

Vậy, chắc bạn thấy rằng một lá gan khỏe mạnh là cần để giảm bớt nguy-hiểm của bệnh tim mạch, cái mà hiện giờ là thứ gây chết hàng đầu của một xã-hội dư ăn.

Chất béo mà bạn ăn trên căn-bản hàng ngày hết sức là quan-trọng cho sức khỏe bạn và tuổi thọ bạn, nó ảnh-hưởng rất lớn đến lá gan bạn và qua đó là cân nặng của cơ-thể bạn. Do đó, bạn phải nhìn các chất béo với một cái nhìn chi-tiết hơn.
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1602
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 10 Jul 2010 lúc 5:57pm
Chất béo trong ẩm-thực

Chất béo bổ-dưỡng

Chúng được gọi là những Acid béo chính-yếu (EFAs) vì 2 lý-do :
1- Chúng là chính-yếu trong khẩu-phần, bởi cơ-thể không tạo ra được.
2- Chúng thật thiết-yếu cho sức khỏe.

Acid béo chính-yếu là những chất chiếm đa-số ở màng bọc quanh ngoài các tế-bào cũng như các cơ-quan trao đổi chất li-ti trong mỗi tê-bào. Không có đủ các Acid béo chính-yếu (EFAs), vách tế-bào sẽ dần-dần phát-sinh những lổ hổng và trở nên bị rò-rĩ và tiến-trình trao đổi chất kém. Điều ngạc-nhiên là hệ-thống biền-dưỡng trì-trệ lại làm tăng cân. Acid béo chính-yếu cũng làm cho màng tế-bào có-thể tống-xuất độc-tố từ bên trong tế-bào ra ngoài, và giữ vai trò sinh-tử cho tế-bào gan làm sạch các chất độc khỏi dòng máu. Acid chính-yếu chiếm 2/3 trọng-lượng bộ óc nên chúng rất cần để giữ cho trí óc không bị suy thoái, kể cả bệnh Alxheimer.
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1602
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 11 Jul 2010 lúc 5:57pm
Tên và nguồn gốc của những chất béo chính-yếu (EFAs)

Những Acid béo Omega 6

Những chất béo không bảo-hòa nầy được tìm thấy trong hạt cây rum (safflower), hạt hướng-dương, hạt cây gai dầu (hemp), hạt lanh, hạt mè, hạt bí, hạt óc chó (walnut), đậu nành, evening primose oil, dầu borage (dầu starflower), dầu hạt blackcurrant, spirulina và lecithin. Có một chất béo omega 6 khác nữa là Dihommogamma-Linolenic Acid (DGLA) được tìm thấy trong sữa người. Nhiều người, cách riêng là những người có lá gan thiểu-năng, không có nhận đủ chất béo thiết-yếu EFAs trong thực-phẩm của họ. Chương-trình ăn Tẩy Gan sẽ cho bạn đủ, nhưng bạn cần phải có 1 cái mái xay (hay nghiền) và một máy quay sinh-tố tốt. Một cái máy xay cà-phê rẻ tiền cũng đủ lắm rồi, và bạn có thể dùng nó bất cứ lúc nào bạn thấy kiến bò bụng.


Quay về đầu
bendiaga Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 06 Jun 2007
Địa chỉ: Vũng Tàu
Status: Offline
Points: 5
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn bendiaga Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 16 Jul 2010 lúc 10:58pm
Từng viết bởi Thủy-canh Thủy-canh Đã được viết:

Nước cốt giúp giảm đau
Nước cốt nầy chứa chất chống ôc-xýt-hóa và chất kháng-viêm. Nó cũng chứa chất bồi-bổ và sửa-chửa hệ-thống thần-kinh :

- 125 gr bông cải xanh cắt nhỏ (broccoli)
- 1 khoanh củ gừng tươi dầy 1cm
- 2 trái cam - hoặc 1 trái bưởi * Nhớ giữ lại phần vỏ xốp trắng dưới lớp vỏ the bên ngoài. Nghỉ là không dùng lớp vỏ the mỏng bên ngoài mà thôi, dùng hết lớp vỏ xốp bên trong.
- 3 trái dâu Tây.
- 1 muổng canh dầu hạt luá mì lên mộng.
- 1 muổng canh viên Lecithin tươi
- 1 muổng canh hạt lanh (flaxseed) nghiền hoặc 1 muổng canh dầu lanh.
 
Rửa, tỉa sạch, cắt nhỏ cải bông xanh, gừng và cam/hay bưởi và cho qua máy ép. Đổ nước cốt vào trong máy quay sinh-tố, thêm vào dâu tây, dầu mộng lúa mì, lecithin và hạt lanh. Quay trộn đều.
 Nếu bạn có gan, thêm vào 1 trái ớt nhỏ (hoặc 1 phần trái ớt lớn) trong lúc ép nước cốt. Ớt có chứa Capsaicin có tác-dụng tăng thêm lượng Endorphin tiết ra từ não. Endorphin là chất chống đau thiên-nhiên.
* (Tây họ rất sợ ớt cay, người mình thì thiếu ớt là ăn không ngon. Vậy ăn cơm, ăn nhiều ớt vào. Endorphin mới đây còn được tìm thấy là làm cho dễ ngủ.
* Có thể ép thêm bất cứ rau cải gì đang sẵn có, càng tốt.
* Nếu công-thức trên không đủ, thì có gì dúng nấy.
 
 
Chú ơi, bendiga rảo tìm mua hạt lanh. Nói chung nhiều tình huống lắm, từ 50nghin/100gr đến 20nghin/kg ! Nói chung nếu xác định đúng đây là hạt lanh, mình sẽ chỉ lại anh em chỗ mua đúng.
Nhờ chú xem giúp đây có phải là hạt Lanh mà chú nói đên không ạ"
 
 
 
 
Còn Lecithin là gì? Nhờ chú nói rõ hơn để bendiaga tìm mua ạ.
Quay về đầu
waztup Xem từ trên xuống
Member
Member


Gia nhập: 18 Jul 2010
Status: Offline
Points: 0
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn waztup Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 18 Jul 2010 lúc 3:19am
Con cảm ơn bác ngồi đọc mà ghiền cả đêm...con cũng thích ăn hoa quả vậy...nhưng cũng ăn nhiều thứ khác mà mình biết là k tốt. giờ con muốn cải thiện tình hình ăn uống và sức khỏe thì có thể kết hợp ăn uống như bt và nước cốt hoa quả đc k ạ và liều lượng hàng ngày như thế nào ạ...1 lần nữa con cảm ơn bác ạ
Quay về đầu
Thuy-canh Xem từ trên xuống
V.I.P Member
V.I.P Member
Ảnh đại diện

Gia nhập: 31 Jan 2014
Địa chỉ: Sydney
Status: Offline
Points: 1602
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn Thuy-canh Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 18 Jul 2010 lúc 11:08am
Cùng Bendiga và Wartup,
Tôi nghe nói hạt Lạnh ở VN có nhiều. Đây là một trong những loại hạt cho nhiều Protein, Acid Béo Thiết-yếu và Phân-hóa-tố. Tôi chưa dùng hạt Lanh, nên chưa biết hạt nó có dạng ra sao, ở đây tôi dùng dầu hạt Lanh ép (Flaxseed Oil) giá 1 chai 1/8 lít 12 Úc-kim và Lecithin, cũng làm sẵn bán dưới dạng viên khô như cà-phê tan liền, gói 1/2 kg giá 16 Úc-kim.
Bạn tìm ở Tiệm Thực-phẩm Sức khỏe ở VN xem. Nếu không có thì tính sau. Nhưng cũng đừng câu nệ lắm. Tôi may-mắn học được cách làm giảm đau một vài phần trên cơ-thể, bằng chỉ một vài động-tác thôi, thời-gian có kết-quả cũng nhanh. Nhưng cần thì giờ giải-thích. Tôi sẽ thu xếp thì giờ chia sẻ.
Tôi xin lỗi là lúc nầy có nhiều việc gấp quá, tôi sẽ cố thu-xếp để viết nốt phần kế là phần then chốt. Quý bạn sẽ thấy việc Tẩy sạch Gan là một việc hết sức dễ và giản-dị.
Thân.
http://i925.photobucket.com/albums/ad93/thuycanh_thanthien/Flaxseed.jpg
http://i925.photobucket.com/albums/ad93/thuycanh_thanthien/Flaxseed001.jpg
http://i925.photobucket.com/albums/ad93/thuycanh_thanthien/Flaxseed002.jpg

 
 
 
 
Note: bác thuycanh lần sau chèn hình, bác coppy link ở dòng " IMG code" nhé, link ở ô "direct link" không hiển thị hình ở diễn đàn đâu ạ.


Đã được chỉnh sửa bởi bientapvien - 19 Jul 2010 lúc 9:23am
Quay về đầu
bientapvien Xem từ trên xuống
:Ban Quản Trị:
:Ban Quản Trị:
Ảnh đại diện
Biên Tập Viên

Gia nhập: 12 Nov 2008
Địa chỉ: Cty NÔNG PHẨM XANH
Status: Offline
Points: 578
Tùy chọn đăng bài Tùy chọn đăng bài   Thanks (0) Thanks(0)   Trích dẫn bientapvien Trích dẫn  Trả lời bài Trả lời Direct Link To This Post Đã đăng: 19 Jul 2010 lúc 9:42am
Thấy trên mạng có rao bán viên lecithin nè các bác. Bác thuỷcanh xem giúp bà con có phải loại này không. Thây giá bán cũng được lăm. Néu đúng thì mua về dùng.
 
------------------------

Lecithin - Hộp 60 viên

Thành phần chính :
Soya Lecithin : …………….1.000 mg

Acetone Insolubles : ……….500 mg
Thành phần khác :

Gelatin : ……………………382.30 mg

Glycerine : …………………191.20 mg

Purified Water : ……………46.50 mg


Cơ chế tác dụng:

Lecithin hiện diện trong mỗi tế bào của cơ thể và tham gia tác động tích cực tới quá trình quan trọng về hoạt động sống. Nó giúp việc chuyển hóa mỡ trong cơ thể và phân hủy chất béo, chất xơ cứng động mạch (Cholesterol). Lecithin rất quan trọng để giữ cho lượng Cholesterol ở dạng hòa tan trong mật và cũng ngăn ngừa hiện tượng sỏi mật. Lecithin rất quan trọng giúp cho hệ thần kinh luôn khỏe mạnh; nó luôn có ở vỏ bọc của dây thần kinh. Các thành phần cơ bản của Lecithin, Colin rất cần thiết, gây tác động từ tế bào thần kinh này tới tế bào thần kinh khác và tất cả những gỡ về chức năng thuộc cơ thể cũng như não bộ con người.

Công dụng :

- Giảm Cholesterol trong máu , ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch , giúp hạn chế rụng tóc .

- Giúp cho tim khoẻ mạnh , cải thiện hệ thần kinh , bảo vệ gan và thận khỏi mắc bệnh và là một chất trợ giúp vô giá cho những người ăn kiêng , béo phì .

- Giúp hấp thu các vitamin tan trong chất bộo như vitamin A, D , E, K và cải thiện hệ thống thần kinh được khoẻ mạnh hơn .
Cách dùng :

- Mỗi lần dựng từ 1-2 viên .

- Dùng từ 1-2 lần / ngày .

- Tốt nhất dựng sau khi ăn .

Lưu ý : Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ cho những trường hợp sau :

- Phụ nữ có thai hoặc cho con bú .

- Bệnh nhân đang trong giai đoạn điều trị .

- Trẻ em dưới 12 tuổi .

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh .

Tiêu chuẩn :
Tiêu chuẩn của nhà sản xuất .


Đóng gói :
Chai 60 viên nang mềm , chai 100 viên nang mềm


Bảo quản :
Nơi khô ráo thoáng mát , tránh ánh sáng , giữ nắp chai luôn đóng chặt .


Hạn sử dụng :
Ba năm kể từ ngày sản xuất , xem trên nhẵn chai , nhẵn hộp .


Nhà sản xuất :
SIRIO PHARMA CO ., LTD

Nanshan industrial District , Taishan Road , Shantou , P.R.C

Distributor : Princess Lifestyle USA

 


Đã được chỉnh sửa bởi bientapvien - 19 Jul 2010 lúc 9:58am
Quay về đầu
 Trả lời bài  Trả lời bài  Trang  <1 1516171819 58>
  Share Topic   

Di chuyển nhanh Những sự cho phép của diễn đàn Xem từ trên xuống

Forum Software by Web Wiz Forums® version 11.03
Copyright ©2001-2014 Web Wiz Ltd.

Trang này được hoàn thành trong 0.234 Giây.